Cấy ghép implant có đau không? Địa chỉ cấy ghép uy tín

Cấy ghép implant có đau không? là mối bận tâm của nhiều người khi muốn điều trị bằng phương pháp này. Bởi khi cấy implant, bạn cần trải qua một cuộc tiểu phẫu nên những lo lắng này là hoàn toàn chính đáng.

Như bạn đã biết, cấy implant là phương pháp phục hình răng mất ưu việt nhất hiện nay. Để thực hiện, bác sĩ sẽ khoan vào nướu, sau đó cấy trụ implant bằng titanium vào. Trụ implant lúc này sẽ có tác dụng thay thế cho chân răng đã mất.

Xem thêm: Trồng răng implant có đắt không? Gía bao nhiêu?

cay ghep implant co dau khong
Cấy ghép implant có đau không?

1. Cấy ghép implant có đau không?

Câu trả lời chắc chắn là có vì bất kỳ vết thương nào dù là nhỏ nhất thì cũng khiến chúng ta cảm thấy đau đớn, sợ hãi hoặc lo lắng. Tuy nhiên, mức độ đau cũng rất khác nhau tuỳ thuộc vào tâm lý, cơ địa của từng người, Nó cũng phụ thuộc vào số răng cần thay thế, công nghệ cấy ghép và trình độ của đội ngũ y bác sỹ của từng trung tâm

Cấy ghép implant và nhổ răng cái nào đau hơn?

Đối với nhổ răng:

Đa số các trường hợp khi phải nhổ răng đều là do bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, nha chu nên thường răng nướu luôn ở trong tình trạng nhiễm trùng rất nặng. Theo nguyên cứu khoa học được chính minh với những trường hợp nhiễm trùng thì thuốc tế sẽ không có tác dụng hoặc tác dụng rất ít vì thế góp phần làm cho việc nhổ răng thường khiến bệnh nhân cảm thấy rất đau đớn

Do chân răng là nơi tập trung rất nhiều sợ dây thần kinh nên khi nhổ răng vô tình xâm lấn, tác động tiêu cực đến rất nhiều dây thần kinh nên dễ hiểu vì sao ta có cảm giác rất khó chịu khi nhổ răng.

Khi nhổ răng bác sỹ phải dùng dụng cụ hộ trợ để nạy toàn bộ chân răng ra khỏi hàm nên gây xâm lấn nghiêm trọng đến ổ chân răng và cả vùng nướu bên cạnh dẫn đến làm vết thương đang nhiễm trùng lại càng đau đớn hơn sau khi nhổ răng.

Xem thêm: Bao lâu thì phải làm lại răng implant?

Đối với ghép răng implant:

Khác với lúc nhổ răng đa số trường hợp được cắm implant đều có tình trạng sức khoẻ khá tốt, nghĩa là không bị viêm nhiễm nên thuốc tê phát huy hết tác dụng của nó suốt quá trình cấy ghép nên thường bệnh nhân không hề cảm thấy đau đớn khi cắm implant do đã được bác sỹ gây tê cục bộ hoặc toàn phần trước khi cấy ghép implant.

Do tác động của quá trình mất răng lâu ngày dẫn đến việc các sợi dây thần kinh quanh ổ chân răng bị tiêu biến nên bệnh nhận không còn cảm nhận rõ ràng cảm giác đau đớn như khi nhổ răng.

Cắm implant là kỹ thuật mới, hiện đại nên không gây ra xâm lấn, giúp hạn chế đau đớn và làm vết thương mau lành.

sau khi cay ghep implant co dau khong
Sau khi cấy ghép implant có đau không?

2. Sau khi cấy ghép implant có đau không?

Sau khi cắm implant thuốc tê sẽ hết tác dụng nên cũng dễ hiểu bất kỳ một vết thương mới nào cũng khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau xót vậy chúng ta cần làm gì để nhanh chóng chấm dứt con đau?

– Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ để tránh tối đa nguy cơ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

– Uống thuốc giảm đau định kỳ theo sự chỉ định của bác sỹ sẽ giúp bạn xoá tang cơ đau nhanh chóng

– Chườm nước đá hoặc nước ấm giúp tan máu bầm nhanh

– Không được sử dụng chất kích thích, bia rượu

– Không nên dùng đồ ăn quá nóng, quá cay, quá cứng hoặc phải dùng nhiều lực khi nhai để hạn chết tác động không tốt lên sự hồi phục của vết thương

Xem thêm: Cấy implant mất bao lâu, phụ thuộc vào yếu tố nào?

3. Đia chỉ cấy ghép implant uy tín

Có một sự thật là cấy ghép implant có đau không vết thương có mau lành hay không còn tuỳ thuộc rất nhiều vào công nghệ và trình độ tay nghề của bác sỹ khi thực hiện cấy ghép implant.

dai chi cay ghep implant uy tin
Địa chỉ cấy ghép implant uy tín

Tại Asoka chúng tôi không chỉ có đội ngũ bác sỹ giỏi, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, được đào tào chuyên tu thực hình tại trong và ngoài nước qua nhiều năm. Trong đó có thạc sĩ bác sĩ Dương Văn Thành là giám đốc công ty sẽ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân.

Với nhiều hội thảo trong và ngoài nước, được tiếp cận với kỹ thuật tiên tiến bác sỹ tại nha khoa Asoka sẽ giúp bạn trải qua ca cấy ghép nhẹ nhàng, chính xác, giảm thiểu xâm lấn không cần thiết.

Xem thêm: Trồng răng implant ở đâu tốt uy tín

Asoka luôn tự hào là một số ít các nha khoa hàng đầu tại VĂN LÂM-HƯNG YÊN có trang bị đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật được nhập khẩu 100% tại nước ngoài nên bệnh nhận hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại Việt Nam nhưng chất lượng tương đương với các nước tiên tiến khác.

Ngoài ra chúng ta cũng cần biết rằng cấy ghép implant có đau hay không cũng tuỳ vào số lượng răng bị mất cần được thay thế, thời gian bị mất răng cũng tác động đến việc này – nếu chẳng may bạn bị tiêu xương ổ chân răng thì phải tiến hành thêm cấy ghép xương hàm điều này sẽ kéo dài thời gian điều trị cũng như làm cho bạn cảm thấy khó chịu hơn một tý.

NHA KHOA ASOKA – GIẢI PHÁP CHO MỌI VẤN ĐỀ VỀ RĂNG

Email: Asokavina@gmail.com

Hotline: 0949148686

Địa chỉ:

CS1: Lô F1 – Khu Dân Cư Mới Hành Lạc – Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên

CS2: Siêu Thị Intimex – Nghĩa Hiệp – Phố Nối – Yên Mỹ – Hưng Yên

CS3: Sky2 AquaBay – Phụng Công – Văn Giang – Hưng Yên

Website:http://nhakhoaasoka.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0949148686