Chào mừng đến với Nha Khoa Asoka

Tại Nha Khoa Asoka, chúng tôi đối xử với bệnh nhân của mình giống như cách mà chính chúng tôi mong muốn được đối xử; đó là sự tôn trọng, tính chuyên nghiệp và sự tận tâm. Chúng tôi hiểu những mong đợi của bệnh nhân và gia đình họ. Chính vì vậy Asoka luôn làm mọi thứ có thể để đảm bảo mỗi bệnh nhân sẽ luôn có trải nghiệm đặc biệt nhất tại phòng khám.

Sứ mệnh của chúng tôi

SỨ MỆNH CỦA NHA KHOA ASOKA  LÀ QUYẾT TÂM ĐEM LẠI NỤ CƯỜI TỰ TIN TRONG CỘNG ĐỒNG

Với sứ mệnh “Quyết tâm mang lại nụ cười tự tin trong cộng đồng” chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hoàn hảo về dịch vụ chăm sóc răng miệng nhằm giúp mỗi người hiểu rõ tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp nhất.

Nha Khoa Asoka mong muốn trở thành sự lựa chọn y tế hàng đầu cho cá nhân và doanh nghiệp, và là chuỗi phòng khám được tin tưởng nhất trong khu vực Hưng Yên

doi ngu y bac si tai nha khoa Asoka
Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Asoka

Đội ngũ bác sĩ tâm huyết

Nha Khoa Asoka được điều hành bởi đội ngũ Bác sĩ Thành với nhiều năm kinh nghiệm nên việc tổ chức, quản lý điều trị luôn xuyên suốt, giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng trong quá trình khám chữa bệnh tại trung tâm.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây luôn tự tin đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng

bac si duong van thanh chuyen gia cay ghep implant hang dau tai hung yen

Trang thiết bị hiện đại

Nha Khoa trang bị các Công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoa như hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray,… cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường.