Tẩy trắng răng

Có nhiều nguyên nhân làm răng sậm màu. Chẳng hạn như các vết bám do thức ăn, nước uống, thuốc lá, do răng nhiễm fluo, răng bị chết tủy, do tuổi tác và do nhiễm Tetracycline. Với sự phát triển của nha khoa hiện đại, thì hàm răng sậm màu đã không còn là nỗi bận tâm.

Các cách điều trị răng sậm màu

Lấy vôi răng

Đây chỉ là một loại điều trị nha khoa đơn giản được thực hiện bằng máy rung siêu âm, giảm tối thiểu cảm giác nhạy cảm ở bệnh nhân. Đối với những trường hợp sậm màu do mảng bám từ việc hút thuốc lá, uống các thực phẩm có màu như cà phê, trà… Những trường hợp này có thể chỉ cần lấy vôi răng sẽ cải thiện được màu sắc răng. Cách tốt nhất để giảm thiểu tối đa tình trạng sậm màu do vôi răng đó chính là lấy vôi răng định kỳ 6 tháng một lần. Việc làm này vừa giữ gìn hàm răng trắng sáng, vừa bảo vệ hàm răng bạn tránh được những bệnh lý về răng như viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng…

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là biện pháp cải thiện màu răng toàn diện, được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Đối với những răng sậm màu nhẹ ta có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng, nhưng hiệu quả của việc tẩy trắng cũng không thể nói trước được. Cũng có nhiều trường hợp tẩy trắng răng không có hiệu quả đối với răng bị nhiễm Tetracycline nặng

Các biện pháp tẩy trắng răng tiên tiến nhất trên thế giới đã được áp dụng tại các nha khoa uy tín tại Việt Nam. Những biện pháp này hoàn toàn vô hại với sức khỏe của bệnh nhân, việc tẩy trắng răng bằng hóa chất nồng độ cao kết hợp với năng lượng ánh sáng như đèn Plasma, đèn laser mang lại hiệu quả tẩy trắng răng tốt nhất.

Răng sứ thẩm mỹ

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân: khi răng bị nhiễm Tetracycline quá nặng hoặc có đi kèm với khuyết tật ở những men răng, phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ không kim loại, sứ quý kim là phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Răng sứ ra đời đã mang đến một giải pháp hiệu quả cho những trường hợp răng sậm màu, vỡ mẽ, “xuống cấp”… Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp bạn có vẻ đẹp hoàn thiện hơn, tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nhiều người lo ngại việc mài răng gây xâm lấn răng quá nhiều làm mất chức năng răng thật. Giải pháp răng sứ veneer đã đập tan những lo ngại đó. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, mang lại hàm răng trắng, đều cho bạn mà gần như không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Răng sứ veneer chỉ cần mài một lớp mỏng trên bề mặt răng khoảng 0.3 – 0.6 mm. Sau đó, bộ phận kỹ thuật sẽ chế tạo một lớp sứ mỏng bằng với lớp sứ đã mài sau khi lấy mẫu và đổ dấu hàm, chụp lên hàm răng thật của bạn. Biện pháp này không mài mòn gần hết răng thật như là bọc răng sứ hoặc chụp mão răng. Răng sứ veneer hoàn toàn không gây tổn thương đến răng, bảo vệ hoàn toàn cấu trúc răng thật của bạn.

Một hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin hứa hẹn sẽ giúp bạn tỏa sáng, tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đó là ba phương pháp điều trị răng sậm màu cơ bản đang được sử dụng hiện nay.

LH chăm sóc khách hàng :(02213)900115 & (02213)900116

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0949148686