Phẫu thuật nhổ răng

Một trong những lo lắng lớn nhất của tất cả các bệnh nhân khi nhổ răng số 8 là sợ đau. Với công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm piezotome bạn hoàn toàn quên đi những lo lắng đó. Máy siêu âm piezotome không chỉ giúp nhổ răng 8 an toàn, không đau, rút ngắn thời gian nhổ răng mà còn giúp liền thương nhanh chóng với mọi trường hợp chân răng mọc khó.

Nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Máy siêu âm Piezotome là gì?

Vào năm 2007, nhà khoa học Acteon-Satalec đã phát minh ra công nghệ Piezo -Ultrasonic sử dụng trong lĩnh vực nha khoa, đã mở ra kỷ nguyên mới: ứng dụng phẫu thuật siêu âm Piezotome, sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic để thực hiện thành công, an toàn nhổ răng, phẫu thuật Implant, ghép xương, nâng xoang hàm…

Các bước sóng siêu âm Piezotome sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm.

Sự biến điệu tần số của các bước sóng siêu âm mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình phẫu thuật, giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu, giảm đau hiệu quả sau khi nhổ răng, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng.

Do vậy, công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và là sự lựa chọn hàng đầu trong kỹ thuật nhổ răng.

Những ưu điểm của máy siêu âm Piezotome

Thuốc tê công nghệ mới. Bên cạnh tay nghề chuyên môn của bác sĩ giúp các ca răng 8 khó được xử lý nhẹ nhàng, nhanh chóng, thuốc tê là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp khách hàng không có cảm giác đau nhức.

Với thuốc tê được nhập khẩu từ Đức, ngay từ mũi tiêm tê đầu tiên, thuốc sẽ tác động ngay lập tức trong vòng 1 giây quanh khu vực chân răng số 8 theo cơ chế đóng băng, khiến khách hàng hoàn toàn không còn cảm giác tại khu vực này. Trong suốt quá trình nhổ răng 8, bạn sẽ được nghe bác sĩ trò chuyện để giải tỏa tâm lý lo lắng và chiếc răng 8 sẽ được xử lý xong lúc nào mà bạn không hề hay biết.

Nhổ răng nhẹ nhàng

Các bước sóng siêu âm Piezotome sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm. Với tần số được chọn lọc này, các bác sĩ sẽ đưa đầu máy siêu âm đi vòng quanh chân răng một cách nhẹ nhàng, lúc này các dây chằng xung quanh răng sẽ tự động đứt ra.

Chân răng và nướu răng sẽ được tách biệt ra với nhau, nướu sẽ không bám vào răng nữa làm cho việc gấp chiếc răng nhổ ra khỏi hàm trở nên dễ dàng hơn. Do sử dụng sóng siêu âm để tách răng khỏi nướu, nên kỹ thuật này không gây thương tổn hay xâm lấn đến nướu, vì vậy việc nhổ răng sẽ nhẹ nhàng, không gây đau nhiều như kỹ thuật nhổ răng truyền thống. Đầu máy siêu âm không tác động vào nướu nên bệnh nhân không cần phải lo lắng bị rách nướu khi nhổ răng. Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, bệnh nhân chỉ cảm thấy 1 chút tê nhẹ ở các răng chứ không còn cảm giác phức tạp, nặng nề như nhổ răng trước kia.

Giúp liền thương nhanh

Công nghệ sóng siêu âm không chỉ áp dụng riêng trong trường hợp nhổ răng 8 mà với tất cả các trường hợp nhổ răng khác giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng. Đặc biệt, nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome với các chân răng hàm lớn và phức tạp như răng số 8 khi nhổ thường để lại lỗ chân răng lớn, cần phải khâu vài mũi, sóng siêu âm Piezotome sẽ giúp tốc độ liền thương nhanh hơn do không tác động đến các mô mềm. 

Khách hàng sẽ nhanh chóng được ăn uống, sinh hoạt bình thường, ít kiêng cữ hơn so với nhổ răng bình thường. Việc nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 20 – 30 phút; với các trường hợp nhổ răng khôn thì có thể lâu hơn một chút xíu chứ không phải kéo dài hàng giờ đồng hồ như trước kia.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Asoka

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ PHÍ TÍNH (VNĐ)
Răng sữa Răng 100,000 VND
Răng số 4, 5 mọc lệch ít Răng 1,000,000 VND
Răng số 4, 5 mọc lệch nhiều Răng 1,500,000 VND
Răng số 4, 5 mọc ngầm Răng 2,000,000 VND
Răng số 4, 5 mọc ngầm, khó Răng 2,500,000 VND
Răng vĩnh viễn (Từ răng 1 -> răng 5) Răng 500,000 VND
Răng vĩnh viễn (Răng 6, răng 7) Răng 900,000 VND
Răng khôn hàm trên Răng 1,000,000 VND
Răng khôn hàm trên mọc ngầm Răng 2,000,000 VND
Răng khôn hàm dưới lung lay, dễ Răng 900,000 VND
Răng khôn hàm dưới mọc lệch  Răng 2,000,000 VND
Răng khôn hàm dưới mọc ngầm, lệch Răng 2,500,000 VND
Răng khôn hàm dưới mọc ngầm, lệch khó Răng 3,500,000 VND
Răng khôn mọc ngầm – khó Răng 3,000,000 VND
Răng khôn mọc ngầm – rất khó Răng 5,000,000 VND
Nhổ răng mọc lệch Răng 1,500,000 VND
Phẫu thuật nạo nang Răng 5,000,000 VND
Cắt chóp Răng 2,500,000 VND
Mài chỉnh Torus (Lồi xương) Răng 600,000 VND
Tạo vạt, xử lý nhiễm trùng khoang Răng 2,500,000 VND
Điều trị viêm lợi trùm Răng 2,000,000 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0949148686