Người bác sĩ giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”, luôn vững vàng về chuyên môn và hoàn thành tốt công việc được giao. Giản dị trong cuộc sống, gần gũi với đồng nghiệp, hết lòng tận tụy với người bệnh. Đây là những lời nhận xét, đánh giá của cán bộ, đồng nghiệp và người nhà bệnh nhân khi nói về bác sĩ Dương Văn Thành – Giám đốc chuỗi phòng khám nha khoa Asoka tại Hưng Yên ( gồm 3 cơ sở).

Bác sĩ Dương Văn Thành là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ niềng răng, implant và phẫu thuật nha chu tại Việt Nam Ông sinh ra và lớn lên ở hưng Yên. Ông đã tốt nghiệp y khoa tại trường y Hà Nội và sau đó tiếp tục học tập và làm việc tại Đức, Hàn Quốc, Đài Loan nơi có nền y học phát triển và tiên tiến.

Điều này cho thấy sự cam kết của ông đối với sự nghiệp và sự hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực này.

bac si duong van thanh
Bác sĩ Dương Văn Thành

Một điểm mạnh nổi bật của bác sĩ Dương Văn Thành là sự đa dạng trong quá trình học tập và làm việc của ông tại nhiều quốc gia, bao gồm Đức, Mỹ và nhiều nước khác.

Điều này cho phép ông tiếp xúc và áp dụng những phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực:

  • Niềng răng
  • Phẫu thuật nha chu
  • Cấy ghép implant
  • Răng sứ thẩm mỹ.
  • Nhổ răng khôn
  • Điều trị tủy
  • Hàm tháo lắp

Cùng rất nhiều dịch vụ khác

Bác sĩ Thành cũng có nhiều chứng chỉ quốc tế uy tín, bao gồm:

  • Chứng chỉ hiệp hội chỉnh nha quốc tế,
  • Chứng chỉ niềng răng Hoa Kỳ
  • Chứng chỉ Phẫu Thuật tại Hàn Quốc.

Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp và nỗ lực không ngừng của ông để nắm bắt những tiến bộ mới nhất trong ngành. Bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên môn, Phòng mạch của bác sĩ Dương Văn Thành còn được biết đến với sự tận tâm và tận tâm đối với bệnh nhân của mình. Ông luôn đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Trang thiết bị hiện đại

Phòng mạch và phòng phẫu thuật của ông được trang bị các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất. Điều này đảm bảo rằng ông luôn có khả năng cung cấp các dịch vụ về nha khoa, để giúp khách hàng được tiếp cận với nền y học hiện đại. Đem đến trải nghiệm tốt nhất tới các khách hàng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

bac si duong van thanh chuyen gia cay ghep implant
Bác sĩ Dương Văn Thành – Chuyên gia cấy ghép implant

Bác sĩ Thành luôn thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong mọi khía cạnh của công việc. Từ giao tiếp thân thiện đến quá trình lập kế hoạch điều trị và hậu mãi sau khi điều trị, ông luôn đảm bảo rằng bệnh nhân của mình được đối xử một cách chuyên nghiệp và tử tế.

Kỳ vọng và kết quả

Bác sĩ Dương Văn Thành luôn chia sẻ kỳ vọng rõ ràng với bệnh nhân và giúp họ hiểu rõ về quy trình điều trị. Sự tận tâm của ông đối với từng trường hợp giúp đảm bảo rằng kết quả cuối cùng luôn đáp ứng hoặc vượt qua kỳ vọng của bệnh nhân.

Hậu mãi chăm sóc

bac si duong van thanh chuyen gia cay implant và nieng
Bác sĩ Dương Văn Thành chuyên gia cấy ghép implant- niềng- răng sứ

Bác sĩ Thành không chỉ quan tâm đến quá trình điều trị mà còn luôn theo dõi sự phục hồi của bệnh nhân sau khi hoàn tất điều trị. Điều này giúp đảm bảo rằng kết quả duy trì và cải thiện theo thời gian. Bác sĩ Dương Văn Thành là một chuyên gia thẩm mỹ niềng răng và phẫu thuật nha chu có kiến thức, kỹ năng, và lòng nhiệt thành vượt trội. Ông không chỉ mang lại nụ cười đẹp và sức khỏe nha chu cho bệnh nhân mà còn xây dựng một sự tin tưởng mạnh mẽ trong cộng đồng y khoa và bệnh nhân của mình.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc 1 trong 3 vị bác sĩ đứng top đầu tại Hưng Yên. Nếu bạn hướng đến sự an toàn, nha khoa uy tín, nha khoa chất lượng thì hãy đến ngay cơ sở Nha khoa Asoka của bác sĩ Thành nhé.

Để thuận tiện thì bạn nên đặt lịch hẹn khám, tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa tình trạng chờ đợi lâu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0949148686