Chính sách bảo mật

hính sách bảo mật này công bố cách thức mà Vinsmile.vn thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (sau đây gọi là “thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua website “https://Vinsmile.vn”.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Nha khoa Vinsmile sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi được giới thiệu trên website này.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website Vinsmile.vn, khách hàng xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của khách hàng.

1/ Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khi khách hàng đăng ký tư vấn miễn phí trên website này, thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ tên;

– Điện thoại;

– Thư điện tử;

– Nhu cầu tư vấn.

Mọi thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng và vận hành, duy trì chất lượng dịch vụ của Nha khoa Vinsmile

Nha khoa Vinsmile không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website “https://nhakhoavinsmile.vn”.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc, băn khoăn liên quan đến dịch vụ của Nha khoa Vinsmile và đặt lịch hẹn nếu khách hàng có nhu cầu.

– Tư vấn cho khách hàng đã đăng ký về dịch vụ và các ưu đãi về dịch vụ cua Nha Khoa

– Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng.

– Liên lạc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; Vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ; Cung cấp những số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng website của Nha khoa Vinsmile

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ được sử dụng trong nội bộ và cung cấp cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các đơn vị liên kết của chúng tôi.

– Trong trường hợp có yêu cầu hợp pháp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các bên liên quan (nếu có), chúng tôi có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài trường hợp này, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3/ Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trên máy chủ của Vinsmie.vn.

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu xóa bỏ từ khách hàng. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng có liên quan đến đơn hàng hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Nha khoa Vinsmile quản lý và lưu hành nội bộ.

4/ Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm:

  • Hộ kinh doanh Nha khoa quốc tế Vinsmile
  • Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các đơn vị liên kết củaNha khoa quốc tế Vinsmile để tiến hành hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0949148686