Giải đáp thắc mắc khi bọc răng sứ cùng Bs.Thành

  1. Bọc răng sứ có phải mài răng không??

Một trong những nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đó là phải xâm lấn tới răng gốc, vì vậy rất nhiều người có chung một thắc mắc “bọc răng sứ có phải mài răng không?”.

Hiện nay, có phương pháp mới có tên dán sứ Veneer, với phương pháp sử dụng mặt dán sứ siêu mỏng để dán lên răng, vẫn đảm bảo được những ưu điểm của bọc răng sứ mà hoàn toàn không phải mài răng, hạn chế tối đa cảm giác lo lắng khi bọc răng sứ bị ê buốt hay biến chứng.

  1. Trường hợp nào nên bọc sứ răng?

Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng “xuống cấp” và muốn phục hồi lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn. Cụ thể là những trường hợp dưới đây:

**Các trường hợp nên bọc sứ phổ biến.

-Bọc sứ răng cửa bị sứt mẻ

-Bọc răng sứ 4 răng cửa bị hô

-Bọc sứ răng hàm bị sâu, viêm tủy

-Bọc sứ 2 răng cửa bị thưa, bị lệch

-Răng bị nhiễm màu kháng sinh, flouride

-Bọc sứ tạo răng khểnh,…

3 Bọc răng sứ có phải lấy tủy không?

Với kỹ thuật bọc răng sứ ngày trước, bạn có thể phải lo lắng bọc răng sứ có phải lấy tủy không bởi các bác sĩ mài quá nhiều răng gốc và xâm lấn đến tủy khiến bọc răng sứ bị ê buốt. Những chiếc răng bị lấy tủy coi như hỏng và buộc phải điều trị tủy răng.

Còn kỹ thuật phục hình răng ngày nay bác sĩ chỉ tác động đến mô răng thật khoảng 0,3 – 0,6 mm nên hoàn toàn không phải lấy tủy.

Vậy ở một số trường hợp tại sao bọc răng sứ phải lấy tuỷ? Đó là ca bọc sứ cho răng sâu nặng, bác sĩ sẽ điều trị tủy để loại bỏ vi khuẩn gây sâu viêm, sau đó bọc sứ nhằm bảo vệ răng gốc của bạn.

#Hotline: 0949148686

Địa chỉ:

CS1: Lô F1 – Khu Dân Cư Mới Hành Lạc – Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên

CS2: Siêu Thị Intimex – Nghĩa Hiệp – Phố Nối – Yên Mỹ – Hưng Yên

CS3: Sky2 AquaBay – Phụng Công – Văn Giang – Hưng Yên

Website: http://nhakhoaasoka.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0949148686